Qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Thiên Long "Quảng cáo Tiền Giang" đã liên tục mở rộng và phát triển, tạo được sự hợp tác tốt với các đối tác cung ứng vật tư nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu vật tư trong quá trình thi công. Bên cạnh đó Công ty cũng không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý tốt chế độ bảo hành bảo trì để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo Ở Tiền Giang, cùng một đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm và nhà xưởng - máy móc hiện đại có thể đáp ứng những yêu cầu của Quý Khách hàng.

       Qua thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu mạnh và bền vững trong các lĩnh vực :

            Thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu

            Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo

            Thi công biển hiệu trong nhà và ngoài trời

            Thi công mặt dựng Aluminium, Pano

            Thi công biển LED, Trivision, biển quang báo

            Chữ nổi các loại

            Hệ thống đèn led sign

            Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

 

         Với phương châm “Sự phát triển của khách hàng là thành công của quảng cáo tiền giang", chúng tôi hy vọng sẽ là cánh tay nối dài của khách hàng trên con đường hướng tới sự thành đạt.

 

         Bằng tiềm lực về cơ sở vật chất và con người, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

        Công ty Thiên Long "Quảng cáo Tiền Giang" Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

        Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

TP HCM cần xây dựng chính quyền đô thị hơn là đặc khu kinh tế
Ủng hộ việc cần cơ chế đột phá cho TP HCM của Bí thư Đinh La Thăng, song TS Trần Du Lịch cho rằng không nên hướng đến mô hình đặc khu kinh tế mà cần t...
Quảng Cáo Tiền Giang
Quảng cáo Tiền Giang “Quảng Cáo Thiên Long” là một trong những công ty quảng cáo in ấn bảng hiệu số một tại tiền giang có bề giày kinh nghiệm và uy tí...
Để lại bình luận
Lưu ý: HTML không được dịch!